ส่วนลดจากเว็บดังรับส่วนลด Shopee รับส่วนลด Lazada
แก้วน้ำ Frozen Movie Set

แก้วน้ำ Frozen Movie Set – Major Cineplex

แก้วน้ำ Frozen Movie Set มีวางจำหน่ายตั้งวันที่ 11 พฤษจิกายน เป็นต้นไป เพื่อนๆคนไหนสนใจหรือชอบโอลาฟอย่าลืมไปสะสมกันน้าก่อนที่จะหมดซะก่อน แอดชอบตรงฝาโดมแก้วจะมีโอลาฟนอนเล่นหิมะ แอดชอบตรงฝาโดมมีโอลาฟเล่นหิมะ ขนาดของแก้ว 32 ออนซ์ ถังป๊อปคอร์น Frozen Tin Tub 1 ถัง แก้วน้ำ Frozen Movie Set ราคา Frozen Movie Set อยู่ที่...
รีวิว Logitech G102 สำหรับ Gaming ราคาไม่แรง

รีวิว Logitech G102 สำหรับ Gaming ราคาไม่แรง

วันนี้จะมารีวิว Logitech G102 เมาส์สำหรับ Gaming ราคาไม่แรงคุ้มค่าอย่างแน่นอนจากค่าย Logitech ตัวเมาส์ออกแบบมาแบบเรียบๆสวยไม่ใหญ่เกินไปแอดว่าเหมาะกับคนที่มือเล็กๆ น้ำหนักของเมาส์เบา เพื่อนๆคนไหนสนใจดูบทความก่อนหน้านี้ก็เข้าไปดูได้นะครับ คำศัพท์ภาษาจีน : ประเทศ PART.1 ถ้าคนที่สนใจในภาษาจีนก็สามารถเข้าไปอ่านได้นะครับ   รีวิว Logitech G102 สำหรับ Gaming ราคาไม่แรง   ระบบเซ็นเซอร์เป็นแบบออปติคอล เมื่อมือเราสั่นการเคลื่อนไหวของเมาส์ก็ยังคงสมูตอยู่ ไม่เหมือนเมาส์เลเซอร์ที่เราใช้กันทั่วไป ถ้าเป็นเมาส์เลเซอร์ปกติแล้วมือเราสั่นมันจะรู้สึกเมาส์จะไม่ค่อยสมูตไม่ตรงใจเท่าไหร่ ก่อนอื่นเรามาโหลดโปรแกรม Logitech Gaming...

สวัสดีชาวโลก – -‘

ยินดีต้อนรับสู่ WordPress นี่คือเรื่องแรกของคุณ แก้ไขหรือลบทิ้งไป แล้วมาเริ่มเขียนกัน!

ติดตามพวกเราได้ที่

1,579แฟนคลับชอบ
975ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -เสื้อผ้าเด็กของเล่นเด็กลดราคามากกว่า 70%

Latest article

Café Amazon ทุกวันพุธมีโปรโมชั่น แลกซื้อชามะนาวและชาดำในราคา 20 บาท

Café Amazon ทุกวันพุธมีโปรโมชั่นแลกซื้อชามะนาวและชาดำในราคา 20 บาท

สวัสดีครับวันนี้ทางทีมงาน NeedHobby จะมาแนะนำร้าน Café Amazon ทุกวันพุธมีโปรโมชั่นแลกซื้อชามะนาวและชาดำในราคา 20 บาทเท่านั้น   เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2563 เฉพาะทุกวันพุธ เวลา 14:00 น.  -  17:00 น. ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ๆ เมื่อซื้อเครื่องดื่มในราคาปกติ ชาเขียวนมร้อน / เย็น / ปั่น หรือ ชานมร้อน...

Nendoroid Hunter: Female Nargacuga Alpha Armor Ver.

ผลงานน่าติดตามอีกหนึ่งชุดสำหรับใครที่เป็นแฟนๆของเกมล่าแย้ซีรี่ย์ MONSTER HUNTER WORLD ซึ่งงานนี้เองทาง Goodsmile ก็มี Nendoroid ออกมาให้แฟนๆได้สะสมกันอีกแล้ว ซึ่งงาน Nendoroid ในโมเดลนี้ก็มาพร้อมกับฮันเตอรืสาวสุดน่ารัก สวมชุดเช็ตของ Nargacuga Alpha ซึ่งใครที่ติดตามเกมซีรี่ย์ MONSTER HUNTER WORLD คงต้องสะสมเธอกันไว้หน่อยแล้วละ.. Nendoroid Hunter: Female Nargacuga Alpha...
แนะนำตัวละคร Amily Rov

แนะนำตัวละคร Amily Rov

สวัสดีครับ วันนี้ทาง Need hobby จะมาแนะนำตัวละคร Amily ในเกม Rov กันครับ Amily เป็นตำแหน่งไฟเตอร์กลึ่งแทงค์สามารถยืนเลนได้นานเพราะมีสกิลรีเลือดและสกิลเตะที่หนักทำให้ศัตรูติดสตั้น   Passive ของ Amily เมื่อการโจมตีปกติของ Amily โจมตีโดนเป้าหมายเดียวต่อเนื่อง เธอจะสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้น 50%   สกิลที่ 1 Amily จะปามีดไปตามที่เรากำหนดถ้าโดนศัตรู มีดจะโจมตีใส่ศัตรูอื่นอีก 4 ครั้ง สร้างความเสียหายกายภาพ...